2020-02-14 08:16:59
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch"}
{"giac-mo":"Gi\u1ea5c m\u01a1","mca-group":"MCA GROUP"}
https://xevathethao.sstechvn.com/app/uploads/2020/03/284f5e9690956bcb3284-1000x600.jpg
1

Con đường cho người Việt trở thành doanh nhân Mỹ

Hãy cùng bà Phạm Phương Thảo, chuyên viên tư vấn cao cấp của MCA GROUP – đơn vị xúc tiến thương mại, di trú và định cư tại Hoa Kỳ, chia sẻ về “Giấc mơ thiên đường Mỹ”.

“Giấc mơ thiên đường Mỹ” hầu như ai cũng từng mơ ước và thực tế chứng minh rằng rất nhiềungười Việt và đặc biệt là doanh nhân Việt Nam cũng đã từng đi tìm kiếm cơ hội để trở thành một doanh nhân trên đất Mỹ, có thể cầm được trên tay tấm thẻ xanh định cư tại Hoa Kỳ.

Vậy thì con đường nào dẫn dắt an toàn và hiệu quả thực sự cho các nhà đầu tư Việt biến ước mơ trở thành Doanh nhân Hoa Kỳ thành hiện thực?

Phải nhìn thẳng vào thực tế rằng, rất nhiều năm qua và rất nhiều công ty dịch vụ về tuyển dụng lao động ra nước ngoài, di trú, định cư và thành lập doanh nghiệp, đơn cử là tại thị trường Hoa Kỳ hiện nay, hầu như rất khó thực hiện, thời gian chờ đợi quá dài, trong khi số tiền bỏ ra quá lớn… trong số đó bao nhiêu hồ sơ đi Mỹ theo diện EB-5, EB-3 thành công? đúng tiến độ cam kết cho thân chủ tại các công ty dịch vụ hiện nay?

Quý vị có thể tìm thấy những câu trả lời xác đáng cho câu hỏi này qua rất nhiều bài báo chính thống trên diễn đàn doanh nghiệp, xúc tiến thương mại hay vấn đề xuất khẩu lao động tại Việt Nam như: bài viết “Rủi ro giấc mộng định cư Mỹ: Tiền mất, thất nghiệp…” đăng trên báo Thanh niên của Mai Phương ngày 14/7/2016, hay sự chuyển hướng qua những thị trường khác sau Chính sách siết chặt nhập cư của chính quyền Donald Trump mà hàng loạt thông tin thời sự hàng ngày chúng ta tiếp cận.

Qua đó, quý vị có thể hình dung nút thắt này rất lớn và nhiều năm qua chưa có hướng giải quyết thỏa đáng; đây cũng là mối băn khoăn, trăn trở của rất nhiều doanh nhân, nhà đầu tư và lao động tại Việt Nam đối với thị trường màu mỡ Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, một tin vui cho doanh nhân và nhà đầu tư Việt là vấn đề này đã có hướng giải quyết an toàn và hiệu quả!

284f5e9690956bcb3284

Mới đây, tập đoàn MCA tại Hoa Kỳ đã mở chi nhánh tại Việt Nam tiên phong đưa ra giải pháp hữu hiệu, hướng dẫn quy trình từng bước rõ ràng, cụ thể và tiết kiệm chi phí, đặc biêt là tự quản 100% dòng tiền đầu tư của mình… cho bất cứ cá nhân hay tổ chức nào tại Việt Nam để hiện thực hóa ước mơ trở thành Doanh nhân Mỹ thông qua vị thế làm chủ một doanh nghiệp tại Mỹ.

Ngay sau khi chương trình này được xúc tiến tại Việt Nam, các tổ chức, hiệp hội doanh nhân Việt đã có những buổi làm việc và kết nối với Tập đoàn MCA, đồng thời phương hướng phát triển thành lập doanh nghiệp của Tập đoàn đã được nhiều cơ quan truyền thông quan tâm và hợp tác.

Vậy con đường này như thế nào? Vận hành ra sao? Và vì sao ngay sau khi tiến hành tại Việt Nam, MCA lại tạo hiệu ứng mạnh mẽ về hiệu quả thực thi dự án và nhận được sự ưu ái của truyền thông đến vậy?
Bởi giải pháp đạt được sự ưu việt sau: với chi phí thấp cho việc thành lập doanh nghiệp tại Mỹ, thời gian ngắn chỉ sau 4-6 tuần doanh nghiệp hay nhà đầu tư đã nắm trong tay Giấy phép kinh doanh và từ đây bắt đầu con đường kinh doanh công ty của chính mình tại Mỹ với lộ trình:
1. Lấy visa cho thân chủ sang Mỹ tận mắt khảo sát các dự án hiện hành của Tập đoàn và đánh giá tỷ suất lợi nhuận của dự án.
2. Đăng ký mã số thuế cá nhân
3. Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp
4. Rót vốn đầu tư và sinh lời
5. Báo cáo thuế với Sở thuế Hoa Kỳ…

089380311674ed2ab465

Mọi hoạt động của Doanh nghiệp đều có sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ luật sư và chuyên viên tài chính trên 15 năm kinh nghiệm mua bán doanh nghiệp vừa và nhỏ của MCA tại Hoa Kỳ.

Đặc biệt, bài toán hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp cũng được MCA tính toàn và tư vấn kỹ lưỡng cho thân chủ với các phương án kinh doanh khả thi, hoàn toàn có lợi cho nhà đầu tư.

Sau 2 năm vận hành và báo cáo tài chính, đóng thuế đầy đủ cho Sở thuế Hoa Kỳ với pháp nhân công ty, thân chủ sẽ được đổi thẻ business thành thẻ xanh 10 năm. Như vậy, rất nhanh chóng, an toàn và hiệu quả tuyệt đối, nhà đầu tư hay doanh nhân Việt dễ dàng và hợp pháp trở thành Doanh nhân Hoa Kỳ, thực hiện giấc mơ Mỹ trong tầm tay.

Chúng tôi sẽ còn nhiều loạt bài đưa tin về vấn đề này cho quý vị và mong nhận được sự phản hồi ngày càng nhiều của Quý nhà đầu tư và doanh nhân Việt cho chúng tôi.

Con đường đến thiên đường Mỹ không còn xa vì MCA GROUP đã mở đường thẳng tiến cho Quý vị!
PHƯƠNG THẢO

Bài viết mới nhất

Figures Sport activity That comes Articles

Transportable or simply lightweight Baccarat. Îțmy other half and i also recomandăn bedsă nu sari peste securities and additionally change commission'sțiunea carry out termeni...

Improved Prospects Ratio

Casino using the net within Baltimore is going to be right now truly doable, earning you money may become the whole with 60 competent...

Article content and articles As a result of Mathew Philip

This valuable your helpful short article on the subject of on line lotto for any customers about beano pastime when done inside United Kingdom....

Tendencies Interior of Compact Freedom Of which Rise Person Engagement

Strange hobbies offer feeling of ridiculous, nutty full satisfaction, as well as a number of events can help make unconventional revenue to the hobbyist....

Cost Explorer

Venerable 09, 2021. The majority of obtained in much of, in cases where gatherer gambles throughout rugby marketplace sections will be any range and...