2018-04-06 11:19:01
{"showbiz":"Showbiz"}
{"chi-thien":"Ch\u00ed Thi\u1ec7n","phuong-thao":"ph\u01b0\u01a1ng th\u1ea3o"}
https://xevathethao.sstechvn.com/app/uploads/2018/04/4-18-1000x600.jpg
1

Chí Thiện ‘hẹn hò’ Hoa khôi Phương Thảo, cùng khám phá ẩm thực SG

Ca sĩ Chí Thiện và hoa khôi Phương Thảo đã có một ngày khám phá mọi ngóc ngách của Sài Gòn, cùng thưởng thức và khám phá những món ăn nổi tiếng khi làm MC của chương trình ‘Việt Nam mến yêu’ số đầu tiên.

Trong một ngày đẹp trời đầu tháng tư, người hâm mộ xôn xao khi bắt gặp ca sĩ Chí Thiện tung tăng cùng hoa khôi Phương Thảo trên phố phường Sài Gòn. Chỉ với quần jean, áo sơ mi đơn giản, chàng ca sĩ và nàng MC vẫn tươi rói và nổi bật giữa phố phường đầy nắng.

1
Chí Thiện và Phương Thảo

Chí Thiện và Phương Thảo thư thái thả bộ ở những địa điểm quen thuộc như đường sách Nguyễn Văn Bình, công viên 30/4… Hai người trò chuyện thoái mái, không thiếu những ánh nhìn tình tứ và vô cùng đẹp đôi khi đi cạnh nhau. Hình ảnh của họ khiến người hâm mộ “nghi ngờ” – phải chăng Chí Thiện đang “hẹn hò” cùng nàng Hoa khôi của Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2014?

2
Thật ra, cuộc hẹn này bắt nguồn từ chương trình ‘Việt Nam mến yêu’ mà Chí Thiện và Phương Thảo đảm nhận vai trò MC.

Với chủ đề Ẩm thực Sài Gòn, hai MC Chí Thiện – Phương Thảo đã có một ngày khám phá mọi ngóc ngách của thành phố, cùng thưởng thức và tìm hiểu những món ăn gắn liền người dân nơi đây. Không chỉ thưởng thức các món ăn, Hoàng tử lai còn hóa thân thành một người bán hủ tiếu. Trên chiếc xe đạp, anh vừa chở người đẹp vừa cầm trên tay tô hủ tiếu để đi giao cho khách hàng rất điệu nghệ.

3
Theo chân Chí Thiện và Phương Thảo, người xem sẽ hiểu thêm về những nét tinh túy của từng món ăn quen thuộc mà nổi tiếng, biết thêm về những giá trị văn hóa ẩn chứa trong ẩm thực Sài Gòn.
4

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Bài viết mới nhất

Get a SEGLAR Batman Greatest Collector’s Collection Now

"What will be LEGO parts? " this might seem like an easy problem to answer, nevertheless the LEGO Group isn't...

Top Florence Sights

Florence sucks in artists, historians and curators from around the world in search of traditional art, spectacular architecture and unique museums. Florence ...

Earning profits on the Web – Three Steps you can take That Won’t Cost Anything

Making Money on the Web is an easy concept. Basically, you just make money when someone visitors your website and...

Auditing In The Modern World

A successful modern world exam will help businesses collect useful data out of both internal and external sources. The interior...

No cost Lotto Slot machine games

This is often a great option if you want to experience the vibraphone of your a fact-lifetime bets facility as informative post well as...