Tràn trề cơ hội đoạt Pichichi thế nhưng Luis Suarez khẳng định, muốn cùng Barcelona vô địch La Liga hơn.
[dropcap]T[/dropcap]hêm một cú poker nữa trong chiến thắng 6-0 trước Sporting Gijon giúp Luis Suaez vươn lên dẫn đầu danh sách Vua phá lưới La Liga mùa này, với 3 bàn thắng nhiều hơn Cristiano Ronaldo.
Với những gì đã thể hiện, Suarez đang có cơ hội rất lớn trở thành chủ nhân của giải thưởng Pichichi cũng như Chiếc giày vàng châu Âu mùa này thế nhưng, anh khẳng định, danh hiệu tập thể quan trọng hơn.
Chia sẻ sau trận đấu, Suarez cho hay: “Tôi hơi bất ngờ khi ghi được 8 bàn thắng chỉ trong 3 ngày. Tôi chỉ tập trung vào công việc của mình là giúp Barcelona giành chiến thắng mà thôi.
Mục tiêu của tôi là trở thành Vua phá lưới La Liga. Nếu được, tôi sẽ rất vui mừng nhưng ưu tiên hàng đầu của tôi vẫn là chức vô địch giải đấu.”
Với thắng lợi kể trên, Barcelona cũng cho thấy, họ đã lấy lại phong độ ấn tượng trong thời điểm khó khăn nhất, qua đó, tràn trề bảo vệ thành công ngôi vương La Liga.
[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]