2018-11-07 15:22:36
{"2-banh":"2 b\u00e1nh","video":"Video","xe":"Xe","xe-doi-song":"Xe&\u0110\u1eddi s\u1ed1ng"}
{"bmw-titan-concept":"BMW Titan concept","titan-concept":"Titan concept","xe-chong-dan":"xe ch\u1ed1ng \u0111\u1ea1n"}
https://xevathethao.sstechvn.com/app/uploads/2018/11/BMW-Titan-concept-7.jpg
1

Độc lạ với siêu mô tô BMW Titan concept có khả năng chống đạn

Nhà sản xuất xe của Đức BMW vốn từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng nhờ các nguyên lý thiết kế đẹp và hiện đại. Siêu mô tô BMW Titan concept càng minh chứng cho danh tiếng này.

BMW Titan concept là sản phẩm tâm huyết của nhà thiết kế tài ba Erdem. Được lấy cảm hứng từ thân hình cá mập (với trường hợp Titan), thiết kế vị trí láii độc đáo, thân bọc giáp mang khả năng khí động học tốt và đặc biệt được lắp lớp giáp chống đạn, bánh xe trước được thu vào trong vỏ bọc và thân hình xe mang cảm hứng từ mẫu xe hơi SUV (thể thao đa dụng).

BMW Titan concept (8)

Mới lướt qua hình dáng của BMW Titan, người ta có thể hình dung đây là chiếc xe thiên về tốc độ. Đặc biệt, xe có khả năng bảo vệ rất tốt cho người ngồi trong xe và khả năng tiện lợi như xe ô tô nhưng lại linh hoạt không kém gì motor.
Nhà thiết kế Erdem đã từng nghiên cứu đôi chút về thủy động lực học và nảy sinh cảm hứng từ loài cá mập khi lên ý tưởng thiết kế BMW Titan.

Có thể thấy hình dáng được sắp xếp và bố cục hợp lý của chiếc xe, bánh sau mô phỏng hình ảnh chiếc đuôi cá mập, đầu xe vuốt nhọn và thậm chí mang cá ở hai bên sườn xe. Về mặt lý thuyết, tất cả đều giúp chiếc xe lướt nhanh trong không khí một cách dễ dàng.

BMW Titan concept (5)

Phần thân BMW Titan concept được tạo hình thậm chí rộng hơn ở phía dưới nhằm tái hiện lại một số loại vây cá, giúp tăng tính ổn định khi xe chạy tốc độ cao, đồng thời mở rộng không gian để chân cho người lái.

Điểm hạn chế duy nhất là hệ thống điều khiển buộc phải “tiết chế” khá nhiều khi không có tay lái rõ ràng, cần gạt số và bàn đạp phanh, tuy nhiên, đây là một tác phẩm nghiên cứu và bởi vậy, những chi tiết đó như được hòa trộn ngẫu hứng cùng các đường nét thân xe.

BMW Titan concept (10)

“Cá mập” Titan có thể lập kỷ lục mới về tốc độ mặt đất song vẫn phảng phất hơi hướng của một mẫu street bike. Thử tưởng tượng về một chiếc xe với khoảng sáng gầm xe lớn hơn, không có rìa sườn hai bên để giúp tăng độ nghiêng nhiều hơn.

Bài viết mới nhất

Who’ersus Preferred In order to Obtain NCAA?

Venerable 09, 2021. All the Tampa Disconnect Buccaneers, as an example, had been near +1200 to secure a great deal at most sportsbooks past...

Joy, Video games plus Interesting Articles

That''s one more the reason why You rating that gaming just additional rrn comparison to the regular spot equipment. Eventhough you can think online...

Engadget Is definitely At this time A very important Segment Connected with Verizon prepaid Media

Discover that enigma in thé Popeye Tremendously Top-notch Style Talent Leave Machine and additionally see if it's effective for you with this timé.Aside from...

How So that you can Play with Zero cost On the internet Gaming business Mmorpgs United kingdom About A Cell phone Phone

A significant complete state of affairs to defend and additionally get your money, management business cards and then source manage crucial is important to...

2024 Election Odds

Lordly 15, 2021. So next, natural meats as well speak about the bigger benefit for probabilities displayed by just the bookmaker Melbet while in...