2020-04-18 08:17:18
{"van-hoa-xe":"V\u0103n h\u00f3a xe","xe-doi-song":"Xe&\u0110\u1eddi s\u1ed1ng"}
{"covid-19":"Covid-19","ferrari":"Ferrari","ferrari-250":"Ferrari 250"}
https://xevathethao.sstechvn.com/app/uploads/2020/04/wls-ferrari-masks-vid-1000x600.jpg
1

Ferrari tiếp tục chung sức chống Covid-19, sản xuất van hô hấp và phụ kiện cho mặt nạ bảo vệ y tế

Trong nỗ lực chung tay chống lại đại dịch Covid-19, hãng Ferrari đã bắt đầu cùng với những doanh nghiệp khác sản xuất van hô hấp và phụ kiện y tế nhằm ​​hỗ trợ nhân viên y tế trong quá trình điều trị bệnh nhân mắc Covid-19.


Hãng xe sang Ferrari sẽ cùng những doanh nghiệp khác sản xuất những phụ kiện, thiết bị y tế chống Covid-19

Cụ thể, khu vực nhà máy nơi thường được cho ra đời các mẫu xe concept được biến thành phân xưởng sản xuất các thành phần nhựa nhiệt dẻo bằng công nghệ in 3D.

Một số van thở đã được phát triển bởi Mares – một nhà sản xuất thiết bị lặn uy tín, được thiết kế riêng để phù hợp với các sản phẩm hiện tại của họ nhằm tạo ra mặt nạ khẩn cấp hỗ trợ bệnh nhân bị suy hô hấp.

ferrari covid-19

Các hoạt động vận chuyển của dự án được sự đồng hành của Nuovamacut Gruppo TeamSystem, đơn vị này cũng đã hỗ trợ các công ty khác nghiên cứu và góp phần vào sự thành công của dự án.

Các phụ kiện khác đang được cung cấp cho Solid Energy và sẽ được sử dụng để biến mặt nạ lặn Decathlon trở thành các thiết bị hỗ trợ nhằm bảo vệ nhân viên y tế không bị lây nhiễm.

ferrari covid-19

Trong vài ngày tới, Ferrari có kế hoạch sản xuất thêm hàng trăm mặt hàng thiết bị khác và phối hợp cùng Cơ quan Bảo vệ Dân sự Ý để gửi đến các bệnh viện của quốc gia này bao gồm các bệnh viện ở Bergamo, Genova, Modena và Sassuolo cũng như các nhân viên y tế ở thị trấn Medicina, gần Bologna.

ferrari covid-19

Bài viết mới nhất

Get a SEGLAR Batman Greatest Collector’s Collection Now

"What will be LEGO parts? " this might seem like an easy problem to answer, nevertheless the LEGO Group isn't...

Top Florence Sights

Florence sucks in artists, historians and curators from around the world in search of traditional art, spectacular architecture and unique museums. Florence ...

Earning profits on the Web – Three Steps you can take That Won’t Cost Anything

Making Money on the Web is an easy concept. Basically, you just make money when someone visitors your website and...

Auditing In The Modern World

A successful modern world exam will help businesses collect useful data out of both internal and external sources. The interior...

No cost Lotto Slot machine games

This is often a great option if you want to experience the vibraphone of your a fact-lifetime bets facility as informative post well as...