2019-11-22 14:00:33
{"van-hoa-xe":"V\u0103n h\u00f3a xe","xe-doi-song":"Xe&\u0110\u1eddi s\u1ed1ng"}
{"range-rover-evoque":"Range Rover Evoque","suv":"SUV","xe-cua-nam":"Xe c\u1ee7a n\u0103m"}
https://xevathethao.sstechvn.com/app/uploads/2019/11/Range-Rover-Evoque-3-1000x563.jpg
1

Range Rover Evoque là mẫu SUV/Crossover được phái đẹp yêu thích nhất

Evoque mới – nguyên bản SUV sang trọng – đã được đề cử giải thưởng Mẫu SUV/Crossover của năm 2019 bởi Hội đồng Women’s World Car of the Year (WWCOTY). Lễ trao giải được tổ chức tại Triển lãm Ô tô Quốc Tế tại Dubai.

Giải thưởng giành cho dòng xe Evoque được công bố bởi ông Shereen Shabnam – thuộc hội đồng WWCOTY tại Triển lãm Ô tô Quốc Tế tại Dubai. Đã có 21 mẫu xe được đề cử bởi 41 vị giám khảo đến từ 32 quốc gia, và được chia thành 7 hạng mục.

Range Rover Evoque

Evoque là mẫu SUV tiên phong trong thị trường SUV nhỏ gọn sang trọng. Giờ đây, với 224 giải thưởng quốc tế được đề cử, mẫu xe Evoque đã được xây dựng trên bản thiết kế ban đầu chứa ADN di sản huyền thoại của Range Rover cùng công nghệ hàng đầu. Được thiết kế, chế tạo và sản xuất tại Anh Quốc, Evoque đã đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của khách hàng và hiện đang có mặt trên 127 quốc gia.

Range Rover Evoque

Giám đốc sáng tạo của Land Rover, Giáo sư Gerry McGocate cho biết: “Đây là niềm vinh dự cho Evoque khi được ban giám khảo WWCOTY công nhận.

Với tỷ lệ về thiết kế nhỏ gọn tối ưu, mẫu xe đặc trưng dành cho đô thị này là sự kết hợp tuyệt vời giữa sự tinh tế và thú vị, từ đó tạo ra thế giới kết nối cảm xúc hoàn toàn khác biệt của nội thất bên trong, điều mà khách hàng vẫn luôn yêu thích.”

Range Rover Evoque

Được xây dựng dựa trên ngôn ngữ cấu trúc ngang cao cấp mới của Land Rover, Evoque mới tích hợp hệ truyền động điện hybrid, cùng động cơ Ingenium ba xi-lanh hiệu quả, vật liệu tự nhiên và tái chế thế hệ mới.

Vào tháng 4, Evoque đã trở thành mẫu SUV nhỏ gọn sang trọng đầu tiên được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải NOx mới nghiêm ngặt, Real Driving Emmission giai đoạn 2 (RDE2), trước khi được giới thiệu chính thức cùng các mẫu xe mới vào tháng 1 năm 2020.

Range Rover Evoque

Evoque mới cũng đã được đánh giá là mẫu xe an toàn theo tiêu chuẩn Euro NCAP tối đa năm sao, giúp khẳng định vị thế là một trong những chiếc SUV nhỏ gọn, sang trọng, tinh tế, đa năng và an toàn nhất trên thị trường.

Jaguar Land Rover đã có những màn trình diễn nổi bật tại Women’s World Car of the Year Awards trong những năm gần đây, trong khi Jaguar F-PACE giành giải Supreme Award năm 2016, thì tiếp tục sau đó – Fiona Pargeter giành Giải thưởng “Woman of Worth” năm 2018, cùng với Jaguar E-PACE và Jaguar IPACE, nằm trong danh sách rút gọn 3 mẫu xe hàng đầu cho Supreme Award vào năm ngoái.

Bài viết mới nhất

Get a SEGLAR Batman Greatest Collector’s Collection Now

"What will be LEGO parts? " this might seem like an easy problem to answer, nevertheless the LEGO Group isn't...

Top Florence Sights

Florence sucks in artists, historians and curators from around the world in search of traditional art, spectacular architecture and unique museums. Florence ...

Earning profits on the Web – Three Steps you can take That Won’t Cost Anything

Making Money on the Web is an easy concept. Basically, you just make money when someone visitors your website and...

Auditing In The Modern World

A successful modern world exam will help businesses collect useful data out of both internal and external sources. The interior...

No cost Lotto Slot machine games

This is often a great option if you want to experience the vibraphone of your a fact-lifetime bets facility as informative post well as...